Đăng bởi: tulipspecial | 24 Tháng Mười, 2007

RAU MUỐNG VÀ NẤM XÀO CHAO

Nguyên liệu1 bó rau muống nhỏ
100gr nấm bào ngư
2 muỗng canh chao tán nhuyễn
1 củ tỏi nhỏ
2 muỗng canh dầu ăn
2 muỗng cafê đường

Thực hiện

– Rau muống nhặt từng khúc nhỏ, rửa sạch để ráo.
– Nấm làm sạch chẻ làm hai
– Tỏi đập dập bỏ vỏ.
– Cho rau muống và nấm vào nồi nước sôi trần sơ vớt ra xả trong nước lạnh cho rau muống giữ màu xanh.
– Cho dầu và tỏi vào chảo phi thơm, lần lượt cho rau muống và nấm vào xào trên lửa lớn khoản 3 phút, cho chao, đường nêm vừa ăn là được.

Thưởng thức

Món này ăn với nước tương hoặc chao đều ngon. Dùng với cơm

(Ngọc Minh sưu tầm & trình bày)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: