Đăng bởi: tulipspecial | 25 Tháng Mười, 2007

Súp Tây Hồ

Khi ăn rắc tiêu và ngò rí lên trên, nêm ít dầu mè.

Nguyên liệu

1 muỗng canh rau bồ ngót xay lấy màu xanh

2 bánh đậu hũ non cắt hột lựu

200gr tàu hũ ky non thay trứng

2 muỗng cafe dầu mè

50gr nấm rơm cắt nhuyễn

2 muỗng canh bột năng

100gr cua sợi chay xé nhuyễn

3 muỗng canh bột nêm chay

2 muỗng cafê đường

2 lít nước dừa khô

Thực hiện

Nước dừa khô cho vào nồi nấu sôi, nêm gia vị cho vừa ăn. Lần lượt cho các nguyên liệu: đậu hũ non, đậu hũ ky, nấm rơm, cua chay xé sợi và nước cốt bồ ngót vào nấu chín. Hòa loãng bột năng cho vào súp sánh lại là được.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Categories

%d bloggers like this: