Đăng bởi: tulipspecial | 29 Tháng Mười, 2007

Xiên nấm nướng

Nguyên liệu100gr nấm rơm
10 tai nấm đông cô loại nhỏ
5 tai nấm bào ngư (loại lớn)
10 tai nấm hương
2 muỗng canh thì là thái nhỏ
2,5 muỗng canh tương ớt
1 muỗng canh dầu ăn
1/2 muỗng càfê tiêu
1 muỗng càfê muối

Thực hiện

– Các loại nấm ngâm trong nước muối pha loãng khoản 15 phút cho sạch và nở mềm, rửa lại nước sạch để ráo
– Nấm rơm để nguyên, các nấm còn lại cắt thành miếng vừa xiên.
Nước sốt nướng:
– Cho tất cả các gia vị gồm thì là, tương ớt, dầu ăn, tiêu, muối vào chén trộn đều.
– Trước khi nướng phết hỗn hợp nước sốt đều lên nấm rồi đem nướng trên lửa than cho đến khi chín.

Thưởng thức

Cho xiên ra đĩa trang trí thì là, dùng với tương ớt rất ngon.

*/ Ngọc Minh trình bày

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: