Đăng bởi: tulipspecial | 20 Tháng Một, 2008

Chữa phong thấp bằng quả chuối

Bài 1:

– Dùng 20 quả chuối bom chín, nướng cháy vỏ, ngâm trong 3 lít rượu nếp, để 3 tháng mới lấy ra dùng.

– Mỗi lần uống 30ml trước bữa ăn, ngày 2 lần

Bài 2:

– Chuối bom chín 5 quả, chuối sứ chín 10 quả, cam đường 2 quả, rượu nếp 3 lít.

– Chuối bỏ vỏ, cam để nguyên cả vỏ, đem thái mỏng tất cả, xếp chung vào bình thủy tinh, đổ rượu nếp vào ngâm 3 tháng thì chắt lấy rượu mà uống

– Mỗi lần uống 30ml trước bữa ăn, ngày 2 lần, liên tục từ 1-3 tháng.

Bác sĩ Hoàng Xuân Đại 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Categories

%d bloggers like this: